สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ พร้อมเปรียบเทียบบัตรเครดิต ที่เหมาะกับตัวคุณ

เลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณมากที่สุด
พร้อมเปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร
ก่อนเลือกสมัครบัตรเครดิตที่ไหนดีที่ไหนคุ้มค่าตรงใจมากที่สุด

เลือกดูบัตรเครดิตจากไลฟ์สไตล์ที่คุณเป็น

ดูบัตรเครดิตทั้งหมด
Credit Card

เลือกสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อย่างไรดี

กิจกรรมที่ชื่นชอบ (Life style)

เพื่อความคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ควรเลือกบัตรที่ใช่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น หากคุณชอบช้อปปิ้ง ก็ควรเลือกบัตรที่มีส่วนลดร้านค้า

โปรโมชันบัตร

การสมัครบัตรเครดิตทุกธนาคาร แต่ละแห่งมักมาพร้อมกับโปรโมชันที่แตกต่างกันไป เช่น แจกกระเป๋าเดินทางหรือของสมนาคุณแจก ฟรีคะแนนสะสม หรือส่วนลดพิเศษสำหรับช้อปปิ้ง

ค่าธรรมเนียมรายปี

ปัจจุบันมีทั้งฟรี ค่าธรรมเนียมปีแรก หรือฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตน้อยครั้ง หรือเก็บไว้ใช้ยามจำเป็นเท่านั้นควรให้ความสำคัญกับข้อนี้

เลือกสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อย่างไรดี
วงเงินสำหรับใช้จ่ายผ่านบัตร

เพื่อความคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ควรเลือกและสมัครบัตรเครดิตที่ใช่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น หากคุณชอบช้อปปิ้ง ก็ควรเลือกบัตรที่มีส่วนลดร้านค้า

ดอกเบี้ยธนาคาร

การสมัครบัตรเครดิตทุกธนาคาร แต่ละแห่งมักมาพร้อมกับโปรโมชันที่แตกต่างกันไป เช่น แจกกระเป๋าเดินทางหรือของสมนาคุณแจก ฟรีคะแนนสะสม หรือส่วนลดพิเศษสำหรับช้อปปิ้ง

เลือกธนาคารที่น่าเชื่อถือ

เพื่อให้แน่ใจว่าเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด เช่น ดอกเบี้ย การเรียกเก็บเงิน วิธีการผ่อนชำระ ได้ผ่านการพิจารณาถูกต้องตามกฎหมายแล้ว

เลือกสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อย่างไรดี

ปัจจัยที่ส่งผลให้มีโอกาสสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ให้ผ่าน แบ่งเป็น 4 ส่วนใหญ่ๆ คือ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วอย่างไรให้ผ่าน

1. รายได้ (ฐานเงินเดือน)

รายได้ของผู้สมัครบัตรเครดิตต้องตรงตามคุณสมบัติ ที่ธนาคารเจ้าของบัตรกำหนด โดยส่วนใหญ่สมัครได้ทั้งที่เป็นพนักงานประกันและเจ้าของกิจการ

2. ไม่มีประวัติค้างชำระ

หากคุณเคยมีประวัติค้างชำระบัตรเครดิต สินเชื่อ ค่างวดต่างๆ อาจมีผลต่อการอนุมัติบัตรเครดิต เพราะธนาคารจะเช็กเครดิตบูโร ก่อนอนุมัติสมัครบัตรเครดิตทุกครั้ง

3. ภาระการผ่อน

ธนาคารจะนำภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนของคุณมาใช้ในการประเมินความสามารถ ในการผ่อนชำระค่าบัตรเครดิต หากคุณมีค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนมาก อาจส่งผลให้วงเงินอนุมัติลดลง

4. เอกสารให้ครบถ้วน

เอกสารที่ธนาคารขอเพื่อใช้ในการสมัครเป็นสิ่งสำคัญ มีผลต่อระยะเวลาการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตว่าจะได้เร็วหรือช้า ดังนั้นจึงจำเป็นที่คุณจะต้องส่งตรวจสอบเอกสารให้ถูกต้อง ครบถ้วน

warning ใช้เท่าที่จำเป็น และชำระคืนได้ตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ยสูงสุด 16% ต่อปี

4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการสมัครบัตรเครดิตกับ SILKSPAN

เลือกบัตรเครดิต
ขั้นตอนที่ 1เลือกบัตรเครดิต
เลือกบัตรเครดิต
ขั้นตอนที่ 2กรอกข้อมูลเพื่อสมัครบัตรเครดิต
เลือกบัตรเครดิต
ขั้นตอนที่ 3เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
เลือกบัตรเครดิต
ขั้นตอนที่ 4ได้รับการอนุมัติ

ธนาคารที่เข้าร่วม

KTC kbank ttb uob

SILKSPAN เราได้รวบรวมบัตรเครดิต จากหลากหลายธนาคารและสถาบันทางการเงิน ไม่ว่าคุณต้องการจะสมัครบัตรเครดิตอะไรดี ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ เราก็พร้อมบริการ และเปรียบเทียบ สิทธิพิเศษของบัตรต่างๆ และช่วยให้คุณสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้อย่างสะดวก ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตที่สุด เพราะไม่ว่าคุณจะเลือกสมัครบัตรจากธนาคารไหนดี ก็กลายเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว

Staff Call Center
“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”
Check Price with SILKSPAN Line Official