ค้นหาอู่ซ่อมรถ

ศูนย์บริการใกล้ตัวคุณที่พร้อมให้บริการคุณทั่วประเทศ

ค้นหาอู่ซ่อมรถทั้งหมดในเครือบริษัทประกันชั้นนำ
ที่คอยให้บริการคุณทั่วประเทศ

ค้นหาอู่ซ่อมรถ และศูนย์บริการที่พร้อมให้บริการทั่วประเทศ SILKSPAN คัดสรรอู่ซ่อมรถ และศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานบริษัทชั้นนำไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย, เทเวศประกันภัย, ธนชาติประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัทให้การยอมรับ
ระบุบริษัทประกันด้วยค่ะ
ระบุจังหวัดด้วยค่ะ
ระบุเขตด้วยค่ะ

ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัย ,ประกันคุ้มภัย,กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ  

ประเภทบริการของอู่ซ่อมรถ

SILKSPAN มีบริการซ่อมทั้งศูนย์บริการ และอู่ซ่อมรถ ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ผ่านการตรวจสอบ และการรับรองจาก คปภ. รับรองงานซ่อมที่คัดสรรแต่ความคุ้มค่าทั้งงานอะไหล่ซ่อม และคุณภาพฝีมือของช่างซ่อมมาให้เพื่อคุณ

อู่ซ่อมรถยนต์ในเครือเคลมประกัน

SILKSPAN คัดสรรอู่ซ่อมรถยนต์ในเครือคุณภาพเยี่ยม ได้มาตรฐาน พร้อมให้บริการ มีประสบการณ์ซ่อมอย่างชำนาญ รวดเร็ว และสะดวกสบายในการเดินทางในราคาที่คุ้มค่า

ศูนย์บริการรถยนต์

SILKSPAN รวบรวมศูนย์บริการรถยนต์ที่ให้การรองรับรถยนต์หลากหลายยี่ห้อ รับประกันในคุณภาพการซ่อมจากช่างผู้ชำนาญการเฉพาะทางของทางศูนย์บริการ

ร้านซ่อมกระจกรถยนต์

SILKSPAN มีช่างผู้ชำนาญการพร้อมให้การดูแลในกรณีกระจกร้าว มีรอยแตก กระจกหน้า หรือกระจกหลังทั้งความเสียหายขนาดเล็ก และขนาดใหญ่

อู่ซ่อมสีรถยนต์

SILKSPAN คัดเลือกอู่ซ่อมสีรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพ ได้รับการรับรองจาก คปภ. มีช่างผู้ชำนาญการคอยให้บริการพร้อมอุปกรณ์ และเครื่องมือที่ครบครัน

อู่ซ่อมตัวถังรถยนต์

SILKSPAN คัดสรรอู่ซ่อมตัวถังรถยนต์ที่มีมาตรฐาน ได้คุณภาพ ให้การบริการที่คุ้มค่า เพิ่มความมั่นใจด้วยการรับประกันงานซ่อม หมดปัญหาอู่ไม่รับผิดชอบงานซ่อม

นำรถเข้าศูนย์บริการได้เมื่อไหร่

  1. เมื่อทำเรื่องการเคลมเสร็จสิ้น และได้รับใบเคลมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถทำการติดต่อศูนย์บริการ หรืออู่ซ่อมที่ใกล้บ้าน ที่คุณสะดวกเข้ารับบริการ
  2. ทำการนัดวันเวลากับทางศูนย์บริการ หรืออู่ซ่อมในการนำรถเข้าส่งซ่อม ประเมินความเสียหาย และระยะเวลาในการซ่อม
  3. งานซ่อมโดยทั่วไปอาจใช้เวลา 1-10 วันทำการ หรืออาจนานกว่านั้นในกรณีที่ต้องรออะไหล่ และคิวการซ่อม

การรับประกันคุณภาพงานซ่อม

SILKSPAN คัดสรรศูนย์บริการซ่อม และอู่ซ่อมที่ได้คุณภาพ ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน และผ่านการรับรองจาก คปภ. ทั้งระบบการซ่อม และมาตรฐานของอะไหล่ที่เลือกใช้งาน ด้วยฝีมือของช่างที่ชำนาญการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านในการซ่อมที่ได้มาตรฐาน และรับประกันงานซ่อมสูงถึง 12 เดือน