ศูนย์รวมประกันสุขภาพ

เพิ่มความอุ่นใจเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันจากการเจ็บป่วยทางร่างกาย เพราะโรคร้ายอาจเกิดขึ้นกับเราได้ทุกเมื่อ ยิ่งในปัจจุบันมีโรคอุบัติใหม่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง “ประกันสุขภาพ” จึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้คนให้ความสนใจ อีกทั้งยังสามารถซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ ที่ไม่ต้องเดินทางไปซื้อด้วยตัวเอง และไม่ต้องกังวลจะไม่ครอบคลุมมากพอ เพราะในปัจจุบันนี้มีประกันสุขภาพหลากหลายแผนที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตแบบคนยุคใหม่ ลดความกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้น เนื่องจากในปัจจุบันค่ารักษาพยาบาลมีราคาค่อนข้างสูง และมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกปี

ด้วยสาเหตุเหล่านี้ การทำประกันสุขภาพจึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และหลายบริษัทประกันได้ออกผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกทำประกันสุขภาพที่ไหนดีถึงจะคุ้มค่าและเหมาะสมกับตัวเองที่สุด ที่ SILKPAN เรามีประกันสุขภาพหลากหลายแผนให้คุณเลือกและเปรียบเทียบราคาให้เห็นชัดเจน

ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพราคาถูก ประกันออฟฟิศซินโดรม, ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง และประกันสุขภาพ+อุบัติเหตุ นอกจากนี้เรายังมีบริการตรวจเช็กเบี้ยประกันสุขภาพ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองอย่างที่ต้องการ

ทำไมต้องทำประกันสุขภาพ

1.ประกันสุขภาพช่วยดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ

        การเจ็บป่วยเป็นเรื่องที่หลีกหนีกันไม่ได้ การมีประกันสุขภาพที่คอยให้ความคุ้มครองในด้านค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วยด้วยโรคต่างๆ เจ็บป่วยเมื่อไหร่ มีประกันสุขภาพก็สบายใจหายห่วง

2.ประกันสุขภาพใช้ลดหย่อนภาษีได้

        นอกจากจะได้รับความคุ้มครองในด้านสุขภาพแล้ว การทำประกันสุขภาพก็สามารถนำไปลดหย่อนภาษีประจำปีได้ สูงสุดถึง 25,000 บาทต่อปี ถึงแม้ว่าในปีนั้นๆ อาจไม่ได้เจ็บป่วย หรือเบิกใช้ในเรื่องไหนเลย แต่ก็ยังสามารถใช้ลดหย่อนภาษีประจำปีได้

3.ประกันสุขภาพช่วยให้คุณได้ดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น

        การมีประกันสุขภาพ อาจส่งผลให้ตัวคุณเองหันมารักสุขภาพยิ่งขึ้น แต่ถ้าสำหรับคนที่ไม่ได้ดูแลสุขภาพมาก แผนประกันสุขภาพบางตัวยังมีสิทธิพิเศษตรวจสุขภาพประจำปี ซึ่งสามารถทำให้คุณได้ตรวจเช็กสุขภาพ เพื่อทำการดูแลสุขภาพร่างกายของคุณให้ได้ดียิ่งขึ้น

สุขภาพ Delight Care

Health เหมา สบายใจ สบายตังค์

สุขภาพ ชดเชย รายได้

โรคร้ายได้เงินชัวร์

เพราะประกันสุขภาพมีความจำเป็นมากกว่าที่คิด SILKSPAN ศูนย์รวมแผนประกันภัยสุขภาพทุกรูปแบบ ให้คุณได้เลือกซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ที่ตอบโจทย์เรื่องค่ารักษาพยาบาล และความคุ้มครองทุกโรคร้ายอย่างครอบคลุม พร้อมบริการเช็กเบี้ยและเปรียบเทียบประกันสุขภาพที่เหมาะสมกับความต้องการด้านสุขภาพของผู้ทำประกันได้มากที่สุด

SILKSPAN มีพนักงานกว่า 700 คน ที่พร้อมบริการและช่วยตอบข้อสงสัย หากคุณต้องการคำปรึกษาเรื่องประกันภัยสุขภาพ เราพร้อมดูแลด้วยความใส่ใจ เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อแผนที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ