ประกันภัยชั้น 3 พลัส
คุ้มครองดีที่สุด ในราคาพิเศษที่สุด

เทียบราคาประกันภัยชั้น 3 พลัส
คัดสรรจากบริษัทชั้นนำ รู้ราคาทันที

ระบุประเภทรถของคุณ
รถของคุณเป็นรถยนต์ไฟฟ้าหรือไม่
คุณสนใจทำประกันชั้น *
ระบุยี่ห้อรถ *
เลือกรุ่นรถ *
เลือกปีรุ่น *
เลือกรุ่นย่อย *
เดือนที่ประกันภัยของท่านหมดอายุ (ถ้ามี)
เบอร์โทรศัพท์มือถือ *
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น

หากคุณกำลังมองหาประกันภัยชั้น 3 พลัส
SILKSPAN รวบรวมประกันภัยไว้ที่นี่ที่เดียว
เพื่อให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบ
และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง

ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส คุ้มครองที่ดีที่สุด ในราคาพิเศษที่สุด เบี้ยเริ่ม 494 บาท/เดือน

เบี้ยเริ่ม 494 บาท/เดือน ผ่อน 0%
นาน 10 เดือน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
คัดสรรบริษัทประกันชั้นนำกว่า 20 แห่ง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองกรณีรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น ไม่รวมการขับไปชนเสา สัตว์ ต้นไม้ หรือความเสียหายที่เป็นรอยขีดข่วนที่ไม่มีคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินรถเราและรถคู่กรณี เหมาะสำหรับรถที่อายุเกิน 5 ปี ไม่ค่อยได้ขับ หรือขับอย่างระมัดระวังโอกาสเกิดอุบัติเหตุมีน้อย โดยเบี้ยประกันชั้น 3+ ราคาเริ่มประมาณ 5,000 กว่าบาทเท่านั้น

ค้นหาพร้อมเทียบประกันรถ 3+ จากกว่า 20 บริษัทชั้นนำกับ SILKSPAN

SILKSPAN นำเสนอบริษัทประกันภัยชั้นนำให้คุณตัดสินใจ ตั้งแต่วิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และกว่า 20 บริษัทอื่น ๆ ให้คุณเลือกที่เหมาะสมกับรถคุณ

23th year anniversary

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ทำไมต้องเลือกทำ ประกันภัยชั้น 3 พลัส กับ SILKSPAN

SILKSPAN เข้าใจในทุกความต้องการเรื่องประกันรถยนต์ มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ และเหมาะสมกับคุณ

ช่วยเปรียบเทียบได้
ช่วยเปรียบเทียบได้

SILKSPAN จะเป็นผู้ช่วยที่ควรช่วยคุณเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันออนไลน์ และความคุ้มครองที่คุณจะได้รับภายในคลิกเดียว หรือทำการซื้อประกันออนไลน์ ได้รับความคุ้มครองทันที*

ช่วยประหยัดมากกว่า 30%
ช่วยประหยัดมากกว่า 30%

SILKSPAN เราให้คำปรึกษา และช่วยแนะนำเบี้ยประกันตามไลฟ์สไตล์การใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชัน ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษที่พิเศษสำหรับคุณอีกด้วย

ผ่อน 0% ไม่ง้อบัตรเครดิต
ผ่อน 0% ไม่ง้อบัตรเครดิต

ลูกค้าของ SILKSPAN สามารถเลือกชำระ ได้ทั้งแบบจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน ผ่อนได้ทั้งกับบัตรเครดิต และเงินสดแบบไม่มีบัตรเครดิตได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมสุดพิเศษ
บริการเสริมสุดพิเศษ

พิเศษสำหรับลูกค้าของทางซิลค์สแปนจะได้รับสิทธิพิเศษ “ฟรี! บริการรถใช้ระหว่างซ่อม” หรือ สามารถเลือกเป็นการ ”เบิกค่าเดินทางจำนวน 1,000 บาท” และ “ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. จาก EUROP ASSISTANCE T2”

ประกันภัยชั้น 3 พลัส คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองในกรณีรถชนรถแบบมีคู่กรณีเท่านั้น ซึ่งไม่ครอบคลุมความเสียหายจากการชนเสา สัตว์ ต้นไม้ หรือความเสียหายเช่นรอยขีดข่วนที่ไม่มีคู่กรณี รวมทั้งประกันรถยนต์ชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของรถยนต์ของคุณและรถคู่กรณี เหมาะสำหรับรถที่มีอายุเกิน 5 ปี ไม่ค่อยได้ใช้งาน หรือคนที่ขับขี่อย่างระมัดระวัง ซึ่งโอกาสเกิดอุบัติเหตุน้อย

ทำประกันภัยชั้น 3 พลัส ที่ไหนดี?

คุณสามารถเปรียบเทียบและซื้อประกันชั้น 3+ ผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งสิ่งที่ควรคำนึงถึงในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3+ คือ มาตรฐานของบริษัท ที่ให้บริการเคลมได้เร็ว และง่าย มีอู่ซ่อมและศูนย์ซ่อมพร้อมให้บริการทั่วประเทศ มีให้เลือกประกันรถยนต์ชั้น 3+ ราคาถูกที่เหมาะสมกับคุณภาพ สามารถเลือกผ่อนชำระแบบ 0% และมีบริการเสริมอื่น ๆ ที่จะทำให้การขับขี่ของคุณอุ่นใจได้มากยิ่งขึ้น

ตัวเลือกเยอะ

ทำประกันภัยชั้น 3 พลัส กับ SILKSPAN ดีอย่างไร?

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนชำระ 0% สูงสุดนานถึง 10 เดือน

ซื้อประกันรถยนต์ 3+ แบบง่าย ๆ
เลือกจ่ายแบบไหนก็ได้
โดยมีให้เลือกทั้งชำระผ่านบัตรเครดิต และเงินสด

เปรียบเทียบได้

ได้รับส่วนลดการแนะนำเมื่อต่อประกันคันที่ 2
ลดสูงสุด 1,000 บาท

ได้รับส่วยลด แถมยังมีบริการรถใช้ฟรีระหว่างซ่อม
รถเสียก็ยังมีรถขับ หรือถ้าอยู่ต่างจังหวัดรับเงินค่าเดินทางได้ง่ายๆ

ประหยัดกว่า 30%

ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.
โดย EUROP ASSISTANCE T2*

คลายความกังวลเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นรถสตาร์ทไม่ติด ยางแตก น้ำมันหมด

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ ชั้น 3+

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันภัยชั้น 3 พลัส ให้ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถ 3+ คุ้มครองรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น ไม่รวมรถหาย ไฟไหม้

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ เป็นประกันที่คุ้มครองในกรณีรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก ประกันรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองต่อรถยนต์ที่ทำประกันและรถยนต์ของคู่กรณี รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งที่ระบุไว้ตอนทำประกัน อย่างไรก็ตาม ประกัน 3+ ไม่คุ้มครองความเสียหายจากการชนเสา สัตว์ ต้นไม้ หรืออุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณี ประกันรถยนต์ชั้น 3+ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ขับรถอย่างระมัดระวังและมีความชำนาญในการขับขี่ โอกาสเกิดอุบัติเหตุน้อย โดยทุนประกันสำหรับซ่อมรถยนต์ของผู้เอาประกันชั้น 3+ จะอยู่ในช่วง 100,000 - 500,000 บาท ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและรายละเอียดของแต่ละบริษัทประกัน

คุ้มครองรถและทรัพย์สินผู้อื่น

ประกันภัยชั้น 3 พลัส ให้ความคุ้มครองรถและทรัพย์สินผู้อื่น

ประกันรถ 3+ คุ้มครองการบาดเจ็บของบุคคล การเสียชีวิต และทรัพย์สินของบุคคลภายนอกรถ เช่น รถยนต์ เสา ต้นไม้

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สิน ร่างกาย และชีวิตของคู่กรณีและบุคคลภายนอก ซึ่งคุ้มครองความเสียหายจากอุบัติเหตุของรถที่ทำประกัน เช่น เสียชีวิต ทุพพลภาพจนไม่สามารถประกอบอาชีพใด ๆ ได้ นอกจากนี้ ประกันชั้น 3+ ยังคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกที่เกิดจากอุบัติเหตุ อาทิ รถยนต์ เสาไฟ รั้วกำแพง ร้านค้า ซึ่งผู้เอาประกันภัยที่เป็นฝ่ายผิดจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย และบริษัทประกันภัยจะรับผิดชอบค่าสินไหมชดเชยค่าเสียหายตามจริง แต่ไม่เกินวงเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์สุงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อครั้ง

คุ้มครองชีวิตและค่ารักษาพยาบาลคนในรถ

ประกันภัยชั้น 3 พลัส ให้ความคุ้มครองชีวิต และค่ารักษาพยาบาลคนในรถ

ประกันรถ 3+ คุ้มครองเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินชดเชยกรณีบาดเจ็บ หรือเกิดการสูญเสียชีวิตของบุคคลภายในรถ รวมถึงเงินประกันตัวผู้ขับขี่

ประกัน 3+ ให้ความคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจนเสียชีวิต หรือบาดเจ็บจนต้องส่งโรงพยาบาล โดยประกันรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ค่าผ่าตัด ค่าบริการทางการแพทย์ และค่าบริการอื่น ๆ สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารของรถคันที่ทำประกัน นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ยังคุ้มครองเมื่อเกิดการสูญเสียอวัยวะสำคัญ เช่น ตา มือ เท้า หรือการทุพพลภาพถาวร กรณีที่เป็นฝ่ายผิดในอุบัติเหตุและเป็นคดีอาญา ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ยังให้ความคุ้มครองเงินประกันตัวผู้ขับขี่ และช่วยออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ตามวงเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ช่วยเสริมความมั่นใจในการขับขี่ และลดความวิตกกังวลจากการเสียชีวิต หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

3 เหตุผลเพิ่มความมั่นใจเมื่อทำประกันภัยชั้น 3 พลัส กับ SILKSPAN

บริการสะดวก สบาย
emp

SILKSPAN เรามีพนักงานที่พร้อมให้บริการด้วยใจกว่า 700 คน พร้อมให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

มั่นใจได้
emp-all

SILKSPAN เปิดให้บริการลูกค้ามาแล้วกว่า 4 ล้านรายในตลอด 23 ปี

มืออาชีพ
ceo

“ผมก่อตั้งบริษัทจากความรู้สึกในฐานะลูกค้าที่อยากได้บริการทางการเงิน ที่เปรียบเทียบง่ายๆ เหมือนการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปด้วยตัวเอง”

รีวิวความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา

customer1
Malai Yuktasewee
จ.นราธิวาส - ใช้บริการมากว่า 4 ปี
คำนวณเบี้ยง่าย มีหลายบริษัท
ประกันดังๆ ให้เลือกราคาไม่แพงค่ะ
customer2
Rewan Boonmalert
จ.ยโสธร - ใช้บริการมากว่า 8 ปี
มีหลายบริษัทประกันให้เลือก ราคาคุ้ม
ค่า รวมบริการรถใช้ระหว่างซ่อม และ
ช่วยเหลือฉุกเฉินอีกด้วย
customer3
Songkrot Chek
จ.กรุงเทพฯ - ใช้บริการมากว่า 8 ปี
ต่อกับที่นี่มาทุกปี มีการเตือนทั้งทาง
ไลน์ และโทรศัพท์ บริการดี
รวดเร็วมากครับ

ประกันภัยชั้น 3 พลัส เหมาะกับใคร

ประกันรถ 3+ เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่มีรถยนต์อายุมากกว่า 5 ปีขึ้นไป ที่มีความชำนาญและระมัดระวังในการขับขี่ หากคุณมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุน้อย หรือมีรถที่ไม่ค่อยใช้งานบ่อย การเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3+ จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกัน ที่จะถูกกว่าชั้น 1 และ 2+ แต่ก็ยังคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินและร่างกายของคู่กรณี ประกันชั้น 3+ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการความคุ้มครองพื้นฐานและประหยัดค่าเบี้ยประกันในเวลาเดียวกัน

ข้อควรรู้สำหรับประกันภัยชั้น 3 พลัส

สำหรับข้อควรรู้ประกันภัยชั้น 3 พลัส จะมอบความคุ้มครองความเสียหายของรถคันที่ทำประกันในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถชนกับรถเท่านั้น โดยจะไม่คุ้มครองค่าความเสียหายในกรณีที่เกิดเหตุไฟไหม้ น้ำท่วม  ถูกโจรกรรม หรือสูญหาย จึงทำให้ประกันภัยชั้น 3 พลัส เหมาะสำหรับรถยนต์ที่ไม่ค่อยได้ถูกใช้งานบ่อย หรือรถที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป

faq

FAQ คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประกันภัยชั้น 3 พลัส

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุและไม่มีคู่กรณีหรือคู่กรณีขับรถหนีไป การเคลมประกันอาจกลายเป็นเรื่องยากหากคุณไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน แต่ถ้าคุณมีภาพจากกล้องหน้ารถที่บันทึกเหตุการณ์และทะเบียนรถของคู่กรณี การเคลมประกันรถ 3+ ก็ยังมีความเป็นไปได้ โดยคุณสามารถนำหลักฐานที่มีมาให้บริษัทประกันศึกษาเพื่อติดตามเอาความผิดของรถคู่กรณี

ประกันรถยนต์ 3+ ไม่จำกัดยี่ห้อ รุ่นรถ โดยรับทำประกันอายุรถไม่เกิน 20 ปี กรณีอายุเกินกว่านี้ต้องเปลี่ยนไปทำประกันชั้น 3 แทน

ประกัน 3+ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุและมีรถคู่กรณีชัดเจน หากรถของคุณเป็นฝ่ายผิด คุณยังสามารถเคลมประกันได้ตามความคุ้มครองที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันรถชั้น 3+

ประกันรถยนต์ 3+ นั้นจะให้ความคุ้มครองค่าซ่อมทั้งรถของคุณที่ทำประกันและรถคู่กรณีที่เสียหาย ในขณะที่ประกันรถยนต์ชั้น 3 จะให้ความคุ้มครองเฉพาะค่าซ่อมรถคู่กรณีเท่านั้น ส่วนรถของคุณต้องรับผิดชอบค่าซ่อมเอง ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ 3+ กับประกันชั้น 3 นั้นอาจจะแตกต่างกันประมาณ 3,000 บาท ดังนั้นคุณควรพิจารณาความคุ้มค่าและความต้องการในการเลือกประกันที่เหมาะสมกับคุณและรถยนต์ของคุณ

สำหรับประกันภัยชั้น 3 พลัส มีราคาในบางกรมธรรม์ใกล้เคียงกับประกันรถยนต์ชั้น 2+ และประกันภัยชั้น 3 พลัสยังให้ความคุ้มครองในกรณีอุบัติเหตุจากรถชนรถเท่านั้น รวมไปถึงไม่จำเป็นที่จะต้องตรวจสภาพรถก่อนทำประกันอีกด้วย แต่ประกันภัยชั้น 3 พลัส จะไม่คุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุรถไฟไหม้ น้ำท่วม หรือสูญหาย ซึ่งแตกต่างจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+

ถ้าคุณสนใจสอบถามราคา หรือสนใจที่จะเปรียบเทียบประกันเพื่อทำการซื้อประกัน 3+ นี้ ก็สามารถติดต่อ SILKSPAN ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

  1. www.SILKSPAN.com เว็บไซต์ทางการที่สามารถทราบราคาเบี้ยรถยนต์แบบ Real Time และซื้อผ่านออนไลน์ได้ทันที
  2. Add LINE: @SILKSPAN แล้วทำการกดริชเมนู “ขอใบเสนอราคา” เพียงเท่านี้ก็สามารถรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและส่งใบเสนอราคาให้ทันที

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ จะให้ความคุ้มครองทั้งรถของคุณที่ทำประกันและรถคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินและบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหาย อย่างไรก็ตาม ประกันชั้น 3+ นี้จะคุ้มครองเฉพาะกรณีที่รถของคุณชนรถคู่กรณีเท่านั้น ไม่รวมกรณีที่รถหายหรือถูกปล้น หรือเกิดเหตุไฟไหม้ ทุนประกันคุ้มครองรถคันของคุณจะอยู่ระหว่าง 100,000 ถึง 500,000 บาท ขึ้นอยู่กับทุนที่คุณเลือกตอนทำประกันรถยนต์ชั้น 3+ โดยราคาเบี้ยประกัน 3+ เริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 5 พันกว่าบาทเท่านั้น

กรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ 3+ ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุในที่เกิดการที่รถชนรถเท่านั้น ไม่รวมชนเสา รั้ว กำแพง หรือชนสัตว์ และเมื่อเกิดเหตุต้องทำการแจ้งบริษัทประกันทุกครั้งซึ่งเบอร์ติดต่อจะมีระบุไว้ที่เอกสารกรมธรรม์ เพียงคุณแจ้งทะเบียนรถ แล้วรอให้เจ้าหน้าตรวจสอบ และทำการส่งเจ้าหน้าที่สำรวจเคลมมาที่จุดเกิดเหตุเพื่อทำเรื่องเคลม แต่ถ้าหากเกิดเหตุชนแล้วหนี อาจใช้หลักฐานจากกล้องหน้ารถ หรือแจ้งทะเบียนรถที่ทำผิดกับเจ้าหน้าที่ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องไปทำการเจรจาต่อรองกับคู่กรณีด้วยตัวเองให้ยุ่งยาก แต่ถ้าหากคุณเป็นฝ่ายผิด จะกลายเป็นคดีอาญาในทันที ประกันชั้น 3+ ก็ยังรองรับออกค่าใช้จ่ายค่าประกันตัวผู้ขับขี่ไว้ให้อีกด้วย

กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับรถยนต์ เช่น รถเสีย สตาร์ทไม่ติด น้ำมันหมด ยางแตก สามารถเรียกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก EUROP ASSISTANCE T2 ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า SILKSPAN เท่าน้ัน

  1. ได้รับส่วนลดหมดไกล เมื่อต่อประกันรถล่วงหน้าลดสูงสุด 500 บาท
  2. ได้รับส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2 ลดสูงสุด 1,000 บาท
  3. ได้รับส่วนลดพิเศษโปรโมชันประจำเดือน
  4. ได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก EUROP ASSISTANCE T2

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ นำเสนอความสะดวกสบายในการชำระเบี้ยประกัน 3+ ทั้งหมด 4 ช่องทางให้คุณเลือก ดังนี้

  1. ผ่อนชำระด้วยเงินสด 0% นานสูงสุด 10 เดือน
  2. ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต นานสูงสุด 10 เดือน โดยรองรับทุกธนาคาร
  3. โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ซึ่งรองรับการโอนเงินจากทุกธนาคาร
  4. ใช้บริการชำระผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

ด้วยหลายช่องทางในการชำระเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 3+ นี้ จึงทำให้คุณสามารถเลือกวิธีการชำระที่เหมาะสมกับความสะดวกสบายของตัวเองได้ง่ายขึ้น

Staff Call Center
“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”
Check Price with SILKSPAN Line Official