กรุงเทพประกันภัย เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที

กรอกข้อมูลรถยนต์ เพื่อคำนวณเบี้ยกรุงเทพประกันภัย
ระบุข้อมูลรถของคุณ
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น
ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย ธนชาตประกันภัย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ วิริยะประกันภัย นวกิจประกันภัย บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทเวศ ประกันภัย LMG Insurance โตเกียวมารีนประกันชีวิต เมืองไทยประกันภัย ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย Allianz insurance FPG insurance แอกซ่าประกันภัย MSIG ประกันภัย CHUBB ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ซื้อประกันภัยรถยนต์กรุงเทพประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองของประกันออนไลน์ได้เพียงคลิกเดียว หรือซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองได้ทันที*

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

SILKSPAN

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัย

เบี้ยประกันภัย

พร้อมมอบความคุ้มครองที่มีความคุ้มค่ากับจำนวนเงินที่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันให้กับบริษัท กรุงเทพประกันภัย

จำนวนเงินเอาประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย มอบความคุ้มครองจากการชนไม่เกิน 600,000 บาทต่อครั้ง และคุ้มครองความเสียหายต่อร่างกาย ทรัพย์สินภายนอกไม่เกิน 500,000 บาทต่อครั้ง

ระบุผู้ขับขี่

สามารถระบุผู้ขับขี่เพื่อช่วยทำให้เบี้ยประกันลดลงได้ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์

ส่วนลดประวัติดี

หากผู้เอาประกันมีประวัติการขับขี่ที่ดีจะช่วยทำให้ได้รับส่วนลดอยู่ที่ประมาณ 20% - 50%

ค่าเสียหายส่วนแรก

เมื่อรถเกิดความเสียหายผู้เอาประกันจะต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกตามเงื่อนไขที่ระบุในกรมธรรม์ เช่น โดยมีค่าใช้จ่ายที่ต่างออกไป เช่น 2,000 บาท รถชนที่แจ้งคู่กรณีไม่ได้

มีความมั่นคงสูง

กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยระดับแนวหน้าของประเทศไทย มีความมั่นคงสูงและฐานะทางการเงินที่ดี จึงทำให้ผู้ใช้งานอุ่นใจได้อย่างไร้กังวล

faq

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกรุงเทพประกันภัย

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2490 ดำเนินธุรกิจด้วยความมั่นคงมามากกว่า 70 ปี พร้อมด้วยทุนจดทะเบียน 1,064.7 ล้านบาท สามารถให้บริการด้านประกันภัยได้ทุกประเภท พร้อมบริหารงานภายใต้แนวคิดที่เน้นประสิทธิภาพ มุ่งสู่ความเป็นสากล และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้มากที่สุด โดยมีสำนักงานและสาขาที่ให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศไทย จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ว่าจะได้ประกันที่ดีที่สุด และการบริการด้วยมาตรฐานระดับสากลจากกรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย พร้อมให้บริการลูกค้าเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ด้วยจุดแข็งสำคัญของกรุงเทพประกันภัย ได้แก่

 • บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานระดับสากล
 • มาถึงจุดเกิดเหตุได้อย่างรวดเร็ว
 • งานซ่อมที่มีคุณภาพและตรงตามมาตรฐาน
 • ผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย
 • สถานะทางการเงินที่มีความมั่นคงสูง

สำหรับประกันรถยนต์ของกรุงเทพประกันภัยมีความหลากหลายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยมีแพ็กเกจหลายแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ได้แก่

 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย Mercedes-Benz/BMW
 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย Motor by Region
 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย Motor Gen X
 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย เลือกทุนเองได้
 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย Used Car Special
 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย คุ้มครอง-คุ้มค่า

นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย ยังให้ความคุ้มครองต่อภัยก่อการร้าย และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินที่ไม่ได้มีอยู่ในประกันชั้น 1 แบบทั่วไป

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจทำประกันรถยนต์ของกรุงเทพประกันภัยแล้วมีความกังวลว่าจะมีอู่ซ่อมทั่วประเทศหรือไม่ แล้วถ้าเกิดเหตุที่ต่างจังหวัดจะต้องทำอย่างไร ซึ่งกรุงเทพประกันภัยมีอู่ซ่อมทั้งประเภทศูนย์ซ่อมมาตรฐาน (อู่ในสัญญา) ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศกว่า 400 อู่ โดยแต่ละอู่ที่ได้คัดสรรมาล้วนได้มาตรฐานและมีความเชี่ยวชาญเรื่องงานซ่อมที่เป็นเลิศ

โปรโมชั่นประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

 1. ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต
 2. ส่วนลดต่อประกันล่วงหน้าลดสูงสุด 600 บาท
 3. ส่วนลดประวัติดีไม่มีเคลม 500-1,000 บาท
 4. ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2 ลดสูงสุด 1,000 บาท
 5. บริการเสริม รถใช้ระหว่างซ่อมหรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท
 6. ฟรี!! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2
Staff Call Center
“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”
Check Price with SILKSPAN Line Official