เจมาร์ท ประกันภัย เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที

กรอกข้อมูลรถยนต์ เพื่อคำนวณเบี้ยเจมาร์ท ประกันภัย
ระบุข้อมูลรถของคุณ
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น
ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย ธนชาตประกันภัย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ วิริยะประกันภัย นวกิจประกันภัย บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทเวศ ประกันภัย LMG Insurance โตเกียวมารีนประกันชีวิต เมืองไทยประกันภัย ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย Allianz insurance FPG insurance แอกซ่าประกันภัย MSIG ประกันภัย CHUBB ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ซื้อประกันภัยรถยนต์เจมาร์ท ประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองของประกันออนไลน์ได้เพียงคลิกเดียว หรือซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองได้ทันที*

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

SILKSPAN

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์เจมาร์ท ประกันภัย

เจมาร์ท ประกันภัย มาไว้ภายใน 30 นาที

เจมาร์ท ประกันภัย พร้อมให้บริการมาถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที ด้วยพนักงานที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ

เจมาร์ท ประกันภัย พร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

เจมาร์ท ประกันภัย ช่วยให้คุณหมดห่วงกับเหตุการณ์ฉุกเฉินบนท้องถนนที่ไม่ทันคาดคิด ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Roadside Assistance) พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เจมาร์ท ประกันภัย แจ้งเหตุได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดบนท้องถนนเวลาไหนก็ตาม สามารถแจ้งเหตุไปยัง เจมาร์ท ประกันภัย ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

faq

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเจมาร์ท ประกันภัย

บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปลี่ยนแปลงชื่อมาจาก บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และเกิดการจดจำได้มากยิ่งขึ้น โดยมีความมุ่งมั่นพัฒนาพัฒนาระบบนิเวศประกันภัยดิจิทัล (Digital Insurance Ecosystem) พร้อมนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาให้ลูกค้าประกันภัยทั่วประเทศได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่และก้าวเข้าสู่ประกันภัยยุคใหม่ได้อย่างเต็มรูปแบบ

เจมาร์ท ประกันภัย มาพร้อมความคุ้มครองหลากหลายประเภท เพื่อให้ลูกค้าได้สามารถเลือกบริการที่ตอบโจทย์และเหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองมากที่สุด โดยประเภทประกันรถยนต์ของเจมาร์ท ประกันภัย ได้แก่

  • เจมาร์ท ประกันภัย ประกันรถยนต์ประเภท 1
  • เจมาร์ท ประกันภัย ประกันรถยนต์ประเภท 1 จี๊ดจ๊าด
  • เจมาร์ท ประกันภัย ประกันรถยนต์ประเภท 2+
  • เจมาร์ท ประกันภัย ประกันรถยนต์ประเภท 3+
  • เจมาร์ท ประกันภัย ประกันรถยนต์ประเภท 3
  • เจมาร์ท ประกันภัย ประกันรถยนต์ไฟฟ้าประเภท 1

เจมาร์ท ประกันภัย นอกจากจะมีประเภทประกันรถยนต์ที่หลากหลายแล้ว ยังมาพร้อมบริการพิเศษที่มีทั้งความคุ้มค่า คุ้มราคา ที่สามารถผ่อนประกันรถยนต์ด้วยเงินสดแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้นานสูงสุด 11 เดือน และดอกเบี้ย 0% และสามารถเช็คราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, 2+, 2, 3+, 3 ได้ทุกประเภท พร้อมเช็คเบี้ยฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย รวมทั้งสามารถเปรียบเทียบบริษัทประกันภัยได้มากกว่า 12 บริษัทชั้นนำ ครบจบที่เจมาร์ท ประกันภัย

สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าและกำลังมองหาประกันรถยนต์ที่คุ้มครองรถยนต์ไฟฟ้าเป็นพิเศษ เจมาร์ท ประกันภัย มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยประกันรถยนต์ไฟฟ้า ประเภท 1 Energy Plus ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากที่สุดทั้งชีวิตและทรัพย์สินสำหรับผู้ที่ใช้งานรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนบนท้องถนน รถสูญหาย ไฟไหม้ สามารถเลือกได้ทั้งซ่อมอู่และซ่อมห้าง รวมทั้งบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย จึงนับว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก

Staff Call Center
“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”
Check Price with SILKSPAN Line Official