ประกันภัยไทยวิวัฒน์ เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที

กรอกข้อมูลรถยนต์ เพื่อคำนวณเบี้ยประกันภัยไทยวิวัฒน์
ระบุข้อมูลรถของคุณ
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น
ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย ธนชาตประกันภัย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ วิริยะประกันภัย นวกิจประกันภัย บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทเวศ ประกันภัย LMG Insurance โตเกียวมารีนประกันชีวิต เมืองไทยประกันภัย ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย Allianz insurance FPG insurance แอกซ่าประกันภัย MSIG ประกันภัย CHUBB ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ซื้อประกันภัยรถยนต์ประกันภัยไทยวิวัฒน์ที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองของประกันออนไลน์ได้เพียงคลิกเดียว หรือซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองได้ทันที*

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

SILKSPAN

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์ประกันภัยไทยวิวัฒน์

มีความมั่นคงสูง

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2494 โดยมีประสบการณ์ด้านการดำเนินการประกันวินาศภัยมามากกว่า 60 ปี ซึ่งมุ่งเน้นประกันภัยรถยนต์เป็นหลัก ให้บริการลูกค้ามากกว่า 100,000 รายต่อปี ดำเนินงานด้วยความมั่นคงและสภาพทางการเงินที่น่าเชื่อถือ จึงทำให้ลูกค้าไว้ใจให้ประกันภัยไทยวิวัฒน์ดูแล

วิสัยทัศน์กว้างไกล

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ มาพร้อมวิสัยทัศน์ในการเป็นหลักประกันที่มั่นคงสำหรับคนไทย เพื่อให้ประชาชนเกิดความไว้วางใจและเลือกใช้บริการด้านประกันภัยมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์หลากหลาย

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย ตั้งแต่ประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยโจรกรรม ตลอดไปจนถึงประกันภัยขนส่งทางทะเล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

faq

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประกันภัยไทยวิวัฒน์

ด้วยความที่เป็นบริษัทดำเนินการด้านประกันวินาศภัยมามากกว่า 60 ปี จึงทำให้ประกันภัยไทยวิวัฒน์มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้บริการด้านประกันวินาศภัยได้อย่างยอดเยี่ยม มีมาตรฐานในระดับสากล รวมไปถึงการบริการที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้ ยังมีความมั่นคงทางการเงินสูง จึงทำให้ลูกค้ามอบความไว้วางใจให้กับประกันภัยไทยวิวัฒน์เป็นผู้ดูแล

ประกันไทยวิวัฒน์ นอกจากให้บริการประกันภัยรถยนต์แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยอีกหลากหลายรูปแบบ เช่น ประกันภัยขนส่งสินค้า ประกันภัยอัคคีภัย และประกันภัยเบ็ดเตล็ด เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น แต่ยังคงประสิทธิภาพและมาตรฐานในการทำงานที่ดีเยี่ยมเช่นเคย

สำหรับความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ให้ความคุ้มครองทั้งตัวผู้เอาประกันและทรัพย์ของคู่กรณี คุ้มครองรถของผู้เอาประกัน ไม่ว่าจะเป็นการชนแบบไม่มีคู่กรณี การชนแบบมีคู่กรณี ไฟไหม้รถหาย ภัยธรรมชาติ หรือการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนนตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุส่วนบุคคล การรักษาพยาบาล และการประกันตัวผู้ขับขี่

สำหรับขั้นตอนการเคลมประกันภัยไทยวิวัฒน์ สามารถแจ้งเคลมและติดต่อศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุได้ที่เบอร์ 1231 ตลอด 24 ชั่วโมง โดยแบ่งประเภทการเคลมออกเป็น 2 แบบ คือการเคลมแบบสด เป็นการแจ้งเคลมแบบมีคู่กรณีที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางมายังจุดเกิดเหตุเพื่อทำเอกสารและรวบรวมหลักฐานต่าง ๆ ใช้ออกใบเคลมสำหรับเอารถเข้าซ่อม ส่วนการเคลมแบบแห้ง เป็นการแจ้งเคลมแบบไม่มีคู่กรณี ผู้เอาประกันต้องจดวันที่ เวลา สถานที่ รวมถึงสาเหตุหารชนให้ชัดเจน หลังจากนั้นนำรถเข้าอู่ในเครือของบริษัทประกันถึงจะสามารถประเมินความเสียหายและเสนอค่าซ่อมได้

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ มีอู่ซ่อมรถในสัญญาที่ลูกค้าสามารถนำรถเข้าอู่หรือศูนย์บริการเพื่อซ่อมแซมในกรณีที่รถยนต์เกิดอุบัติเหตุ โดยที่ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิดก็สามารถนำรถเข้าซ่อมที่อู่ในเครือของบริษัทใกล้บ้านได้ พร้อมแสดงหลักฐานหรือยื่นใบเคลมที่เจ้าหน้าที่เป็นคนออกให้ได้ทันที อย่างไรก็ตาม หากต้องการนำรถยนต์เข้าอู่หรือศูนย์ซ่อมรถ ควรตรวจสอบรายชื่ออู่ในเครือประกันภัยไทยวิวัฒน์ล่วงหน้าเพื่อการันตีความมั่นใจก่อนใช้บริการ

Staff Call Center
“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”
Check Price with SILKSPAN Line Official